Giới thiệu

Giới Thiệu Tiểu Sử

Tiểu sử

Mục tiêu ban đầu của tôi là luôn mong muốn cung cấp cá Koi có chất lượng cao đến tay cho tất cả những người hâm mộ thú chơi Koi này trên toàn đất nước. Để đạt được mục tiêu này tôi dành tất cả thời giờ để học tập, nghiên cứu, đi du lịch và tham quan những nơi lai giống Koi nổi tiếng ở Nhật. Tôi đã đi rất nhiều chuyến đến Nhật và tôi đã được cải thiện sự hiểu biết và kiến thức từ những nghệ nhân lai giống Koi có chất lượng cao. Điều này tôi đã thực hiện được nhiều chuyến dao dịch và thành lập mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều Breeders. Với hỗ trợ này, tôi luôn luôn tự chọn được Koi có chất lượng cao tại các doanh trại cá với giá phải chăng và đồng thời tôi cũng có thể truy cập được nhiều phân loại cá từ các nơi tôi từng làm việc với họ.

Mục tiêu ban đầu của tôi là luôn mong muốn cung cấp cá Koi có chất lượng cao đến tay cho tất cả những người hâm mộ thú chơi Koi này trên toàn đất nước. Để đạt được mục tiêu này tôi dành tất cả thời giờ để học tập, nghiên cứu, đi du lịch và tham quan những nơi lai giống Koi nổi tiếng ở Nhật. Tôi đã đi rất nhiều chuyến đến Nhật và tôi đã được cải thiện sự hiểu biết và kiến thức từ những nghệ nhân lai giống Koi có chất lượng cao. Điều này tôi đã thực hiện được nhiều chuyến dao dịch và thành lập mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều Breeders. Với hỗ trợ này, tôi luôn luôn tự chọn được Koi có chất lượng cao tại các doanh trại cá với giá phải chăng và đồng thời tôi cũng có thể truy cập được nhiều phân loại cá từ các nơi tôi từng làm việc với họ.

  

Với tư cách là một đại lý phân phối cá trên 10 năm kinh nghiệm tại Mỹ, tôi nghĩ đó là nhiệm vụ của tôi để giới thiệu và giảng dạy khách hàng mọi thứ tôi biết về Koi.

Sứ mệnh của tôi là để phát huy sở thích nuôi cá Koi trong sự phát triển tăng trưởng đam mê Koi trên toàn quốc. Trước hết tôi cũng muốn nắm lấy cơ hội này để cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ và tiếp tục xây dựng hỗ trợ cho phong trào chơi Koi này. Vì bạn mà tôi có thể tiếp tục phát triễn và mở rộng thêm nhiều dịch vụ hữu ích về Koi. Những hỗ trợ của các bạn rất là quan trọng để tôi có thể thực hiện được những điều trên, vì thế nếu bạn có bất cứ ý kiến hay bình luận về việc làm như thế nào để tôi có thể cải thiện dịch vụ của tôi, xin vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi rất vui chào đón bất cứ những đề nghị nào của bạn đề ra.

  

Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ thiết bị cho các khách hàng để xây một hồ cá lý tưởng cho sân vườn nhà mình và tôi luôn có hàng loạt cá đủ màu sắc phân loại trong cả kích cỡ và giá cả. Lượng nước hiện tại của chúng tôi tại tiệm gồm có 7 hồ với số lượng nước lên đến 100 khối, tuy nhiên nhiều ao hơn sẽ được xây dựng trong tương lai để phát triển theo các yêu cầu đang gia tăng ngày càng nhiều người hâm mộ cá Koi.